Đặc sản Heo tộc lên mẹt ngon ngất ngây – Nhà hàng ẩm thực 286

Heo rừng với thớ thịt săn chắc, ít mỡ, đủ dai đủ mềm, thịt heo được thái miếng vừa ăn, từng miếng thịt với phần da mỏng chín, giòn đều.

Một phần heo lên mẹt được thiết kế hợp lý cho khoảng 3-4 người ăn. Thịt mềm, dồi dai dai, heo giòn sần sật, rau thơm, thêm chút cay nồng của ớt, sả cây, chua chua chát chát của lá cóc, chấm kèm với mắm mằn mặn dậy lên hương vị đặc trưng của từng thành phần.

Từng miếng thịt bóng bẩy được đặt trên tàu lá xanh mát, đánh thức cả thị giác, khứu giác lẫn vị giác của mọi thực khách.